น้องมาเฟีย

หนูอายุ5วันแล้วค่ะ นน.แรกคลอด2610 แม่มีภาวะเบาหวานแต่คุมอาหารได้ หนูแข็งแรงดีค่ะ?

น้องมาเฟีย

แม่ทราบตอนไหนคะว่ามีภาวะเบาหวาน บ้านนี้7้ดือนแล้วคุณหมอยังไม่เคยตรวจเลย ทานหวานมาก กังวลว่าจะเป้นคะ

5y trước

ตั้งแต่3เดือนค่ะ เพราะที่บ้านมีกรรมพันธุ์จ้ะแม่

เห็นแบบนี้ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะเพราะมีภาวะเบาหวานเหมือนกันแต่คุมแค่อาหารค่ะ

5y trước

ตรวจเจอตอน14-16วีคค่ะตอนนี้35++วีคแล้วจ้า

ดีใจด้วยจ้าที่น้องแข็งแรงปลอดภัยดี แม่บ้านนี้ก็มีภาวะเบาหวานเหมือนกันจ้า

5y trước

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ชื่อน้องมาเฟียเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้อายุ 6 วันค่ะ น้อง ผญ.

5y trước

น่าชังจังเลยค่ะ

แม่คุมอาหารได้ทุกมื้อไหมคะ คุมตั้งแต่กี่วีค จนถึงคลอดเลยไหมคะ

5y trước

ตั้งแต่3เดือนยันคลอดเลยค้ะ

บ้านนี้มีภาวะเบาหวานเหมือนกันค่ะ แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

คุนแม่มีภาวะเบาหวานเท่าไรค่ะ เป่นหวานกันเครียดจังคะ

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแอบเครียดอยู่คะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค้ะ

ทำไมลืมตาข้างเดียวน้าน่ารักน่าชังจังเลย😊😊😊

น่าชังจังเลย คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค้ะ💕