ค่าคลอดโรงพยาบาลบางบ่อ

หนูอายุ17ค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยฝากครรภ์ที่คลินิกหมอชลิตฝากธรรมดานะคะ มีสิทธิบัตรทองอยู่ที่บางบ่อสามารถใช้ได้ไหมคะ แล้วติดต่อคลอดต้องไปติดต่อที่รพ.ก่อนไหมขอคำแนะนำหน่ยอนะคะเเม่ๆตอนนี้น้อง32วีค6#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปติดต่อก่อนก็ดีค่ะเพราะบาง ร.พ.ไม่มีหมอสูติจำเป็นต้องส่งตัวไปอีก ร.พ. อยากรู้อะไรต้องเดินไปถามประชาสัมพันธ์เลย และอีกอย่างบาง ร.พ. ต้องฝากกับเค้าก่อนระยะเวลานึงถึงคลอดได้เพราะหมอเค้าไม่อย่างเสี่ยงทำคลอดผิดวิธี ต้องลองเข้าไปคุยดูค่ะ บอกเค้าด้วยว่าฝากครรภ์ไว้ตรงไหนอธิบายให้เค้าฟัง