ต้องห่างกับเเฟน

หนูออกเเล้วหนูต้องเอาไปเลี้ยงกับทางบ้านของหนู หนูต้องห่างกับเเฟนหลายเดือนมากๆเลยค้ะ อยากรู้ว่าท้าเป็นอย่างนี้ลูกจะคุ้นกับเเฟนไหมจะเล่นจะไห้อุ้มรึ่ป่าวค้ะ กลัวเขาจะไม่ไห้อุ้มไม่เล่นด้วยค้ะเพราะว่าตอนออกมาเเรกๆไม่ได้อยุ่ด้วยกัน

ถ้านานเกิน สองสามปีอาจต้องปรับตัวบ้างค่ะ แต่ถ้าไม่นานขนาดนั้น ไม่น่ามีปัญหานะคะ เด็กเล็กๆปรับตัวง่ายค่ะ

หลานเราเลี้ยงตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 เดือน แม่เค้าไปทำงาน พอเห็นหน้าแม่เค้า เค้าคลานไปเกาะขาเลย

ตอบยากเลยค่ะ แล้วแต่นิสัยของเด็กแต่ละคนด้วย แฟนพอจะแวะเยี่ยมลูกบ้างได้ไหมคะ

บ้านนี้มาห่างกับเเฟนตอนน้อง6เดือนค่ะ เเยกกันอยู่ ก็เเอบกลัวเหมือนกันค่ะ

สัมพันธ์พ่อลูกค่ะ ให้อุ้มอยู่ดี แรกๆอาจจะไม่คุ้นสักพักก็คุ้นค่ะ

แรกๆอาจจะหวงตัวบ้าง แต่สายใยพ่อลูกเค้าจะสนิทกันเร็วขึ้นค่ะ

พ่อลูก สานสัมพันธ์ไวค่ะ

สู้ๆจ้าาา