คำถามหนูอยากถามว่าแม่ๆคนไหนตอนท้อง2-3เดือนท้องอืดบ้างไหมค่ะ

หนูอยากถาม

ท้องอืดเหมือนกันค่ะ ต้องคอยสังเกตตัวเองว่ากินอาหารแบบไหนแล้วท้องอืด ของเราเป็นเพราะกินผักใบเขียวสดค่ะ

2y trước

หนูกินผักเยอะเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้กินอะไรที่มีรสชาติเปรี้ยวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะอึดอัดมากเลยตอนนี้31+4แล้วยังเป็นอยุ่แถมยังปวดหลังเพิ่มอีกค่ะอดทดเอาค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะสู้ไปด้วยกัน🥰

เป็นค่ะเป็นตั้งเเต่แพ้ท้องจนตอนนี้33wก็ยังเป็นอยู่ค่ะ เป็นกรดไหลย้อนอีก 😂😂 ทนเอาค่ะ 😭😭

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰

บ้านนี้เป็นทั้ง ท้องอืด ท้องผูก กรดไหลย้อนเลยจ้า เพิ่งจะ20wมาครบเลยจ้า สู้นะคุณแม่

2y trước

โห้ววเป็นคุณแม่ต้องอดทนจริงๆขอบคุณนะค่ะ

ของเค้าท้องอึดหนักมาก แบบ2-3ถ่ายทีเลยอ่าแก้ไงแม่ๆแนะนำหน่อยค้าบ

เคยท้องอืดช่วงไตรมาสสุดท้ายจ้า เเน่น อืดกว่าจะย่อย

เราเป็นค่ะแต่ส่วนมากเป็นกรดไหลย้อนทรมานมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ตอนนี้ท้องอืดบ่อยมากค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว 36 +

2y trước

สู้ๆคลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

#หนูเพิ่งท้องแรกอยากได้คำปรึกษาจากแม่ๆ

เป็นค่ะ กินมะละกอสุก สัปรด ส้ม ค่ะ

2y trước

จะหายใช่ไหมค่ะ