ใกล้เริ่มอาหารเสริม

หนูลิล 5 เดือนครึ่งแล้ว แม่ลองป้อนนมแม่ใช้ช้อน หนูยังกลืนไม่เป็นเลยค่ะ บ้วนออกตลอด ต้องใช้เวลานานแค่ใหนคะกว่าหนูจะกลืนได้เก่ง ป้อนหายๆ ?

ใกล้เริ่มอาหารเสริม

น้องพลอย5เดือน20วันค่ะ😊.......บ้านนี้เริ่มป้อนซีลีแลคน้องกินดีจังค่ะแต่ท้องอืดเลยค่อยๆเปลี่ยนมาเป็นข้าวตุ๋นผักบดน้องกินน้อยลงแต่ก็ค่อยเปลี่ยนให้น้องจะได้ชิน

5y trước

ขอบคุณค่ะ..ตอนนี้คุณแม่เปลี่ยนมาเป็นข้าวตุ๋นผัก+ไข่แดง1สัปดาห์และเป็นข้าวตุ๋น+กล้วยขูดค่ะเปลี่ยนให้น้องชิมรสชาติอาหารจะได้ชินค่ะ

แอบลุ้นด้วยค่ะ บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้ว

บ้านนี้6เดือนแล้วยังกลืนไม่เก่งเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เวลาเป็นเดือนเลยค่ะแม่ 😁😁

5y trước

บางคนก็ไว บางคนก็ช้า ค่อยๆ สังเกตน้องต่อไปค่ะ ✌✌

ป้อนทุกวันเดวกลืนได้เองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😁

บ้านนี้ป้อนอยู่ 13 วันค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

5y trước

ขอบคุณค่า😁❤

เราป้อนทุกวัน

น่ารักจังลูกสาว

5y trước

ขอบคุณนะคะ