ฝากท้องช้า มันจะเป็นอะไรไหม

หนูรู้สึกว่าหนูท้องน่าจะ 2-3 เดือนได้แล้วค่ะ แต่ไม่มีเวลาไปฝากท้อง มันจะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ควรไปนะจะได้ยาบำรุงและตรวจครรภ์ไปด้วยจ้า ช่วงนี้สำคัญเลยค่ะ

มันยุ่งขนาดนั้นเลยเหรอคะ เจียดเวลาไปเถอะค่ะ แค่วันเดียวเอง