ฝากครรภ์อนามัย เปิดฝากวันไหน

หนูยากทราบว่าอนายมัน ฝากท้องได้วันไหนบ้างค่ะ แล้วต้องทำบัตรทองก่อนไหมค่ะ เคยมีสิทธิ์บัตรทองแต่ย้ายไปประกันสังคม ตอนนี้ยากกลับมาใช้บัตรทอง ขั้นตอนการไปฝากอนามัยทำไงก่อนค่ะ

แถวบ้านทุกวันพุธ เหมือย รพ รัฐ แถวบ้านค่ะ