26+4 มีอาการแวดท้องแบบแสบร้อน

หนูมีอาการแสบร้อนท้องทั่วท้อง เหมือนคนกินเผ็ดมากๆแต่ไม่ได้กินรสชาติเผ็ด เกิดจากสาเหตุอะไรคะ อันตรายไหม หรือว่าต้องไปหาหมอคะ

1 Trả lời

กระเพาะแม่อาจจะมีปัญหาก็ได้ค่ะ ลองหาหมอดีกว่า อย่าพึ่งปรึกษาคนรอบข้างแล้วทานยามั่วนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่