แพ้ท้องหนักมากค่ะ

หนูมีอาการแพ้ท้องหนักมาก เวียนศรีษะ อาเจียร จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ

อาการแพ้ท้องบอกไม่ได้ค่ะแม่ว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ของบ้านนี้แพ้หนักทั้งสองท้องเลย ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงจ้าแม่ อัลตร้าซาวด์จะรู้ค่ะ บางครั้งบางทีผลอัลตร้าซาวด์ยังไม่ชัวร์เลยค่ะแม่

น่าจะผุ้หญิงค่ะเพราะคนแรกของเราก้แพ้หนักมากแพ้ถึง3เดือนเลยค่ะ

ต้องซาวค่ะถึงจะรู้ เดาไม่ได้หรอกค่ะว่าจะได้หญิงหรือชายจ้า

บ้านนี้แพ้หนักผู้หญิงค่ะแพ้น้อยผู้ชายแล้วแต่คนด้วยนะคะ

อาการแพ้ท้องระบุเพศน้องไม่ได้จร้า คงต้องรอ 5 เดือนนะ😘😘😘