39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66

หนูมาแล้วค่ะ 39 วีค ครบกำหนด 25 กุมภา หลังจากที่ตอบแม่แม่ ไปว่ายังเงียบ แอบแตกแล้ว ตี 1 ปวดท้องทุก 10 นาที ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลยจ้า #ทีมกุมภาพันธ์

39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66

ปวดยุนานใหมค่ะ เราก็39วีค มะคืนมีปวดบีบปั้นร่วม ปวดลงมาขา มีปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ ตั้งแต่ 22.10 แรกก็ปวด 10 นาที มาครั้ง ปวดจนถึง ตี2 ก็หายไป แบบนี้ปวดหลอกรึปวดจริงค่ะ

2y trước

ปวดใกล้คลอดค่ะ จับเวลาไว้นะแม่ แต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน

ดีจัยด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด7/2/66 แต่ปวดท้องตอน39วิ4วันคลอด5/2/66 ผ่าออกจ้า นน 3210 ลูกสาวจ้า

2y trước

ยินดีด้วยค่า

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

2y trước

รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว😄

เหมือนกันเลยจ้ากำหนดคลอดวันที่20กุมภาพันธ์66แตกวันที่18กุมภาพันธ์66หนัก3,470

ไม่มีน้ำเดินแต่เจ็บท้องหรอแม่ นี่39wเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

2y trước

มีน้ำเดินตอนจะ ขึ้นเตียงคลอดค่ะแม่

บ้านนี้เมื่อคือปวดทุก10นาทีแต่ไม่ไปหาหมอพอเช้ามาก็ไม่ปวดเลยค่ะ

2y trước

ค่อยสังเกตอาการไว้นะคะ ถ้าปวดลงก้นเหมือนจะถ่ายรีบไป ร.พ เลยค่ะ

ปวดแบบไหนคะแม่39+3แล้วยังไม่มีอาการเลย ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ มีปวดแบบน้องโก่งตัวเหมือนกันแต่ไม่ถี่ประมาณ10-15นาทีแบบนี้ค่ะ อยากออกเต็มที่แล้ว

วันเดียวกันเลยเเต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกมาเลยจ้าแม่แอบน้อยใจ🥺

2y trước

โดนหมอกระตุ้นให้วันเดียวแตกเลยแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊❤️ บ้านนี้ก็ยังคงรอน้องต่อไป 😂กำหนด26กุมภา

2y trước

สู้ๆค่า ใกล้แล้ว

ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ39+4กำหนด22ก.พ

2y trước

ค่ะตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้วค่ะ