มีเมือกปนเลือดออกจางๆ ออกกะปริดกะปรอย

หนูพึ่งตั้งครรภ์อ่อนๆอยู่คะ หมอซาวยังไม่เจอถุงน้ำคล่ำ เมื่อคืนมีเลือดปนเมือกออกจากช่องคลอด ออกไม่เยอะ สีจางๆออกสีส้มคะ กังวลมากคะแม่ทัองคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เลือดออกไม่ว่าจะสีอะไร ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย ให้รีบหาหมอเลยค่ะ