ฝังยาคุมแล้วผอมเหนื่อยง่ายแน่นหน้าอก

หนูฝังยาคุมผอมมากกกผิวแห้ง แน่นหน้าอก เหนื่อยง่ายหน้ามืดควรไปเอาออกไหมคะฝังได้3เดือนเเล้วผอมจนหน้าเกลียด จากน้ำหนัก50เหลือ39 เหนื่อยง่ายจนไม่มีเเรง

ต่างกันเลยคะนี่ฝังแล้วอ้วนหนักมากจากคลอดลูก69ตอนนี่75แล้วคะน้อง2เดือน16วัน

2y trước

ไม่แนะนำเลยคะแค่ถามฝังยาไหมก่อนออกโรงบาลเขาก็มาฝังให้คะไม่แนะนำอะไรเลยนักใจอยู่เหมือนกันคะถ้าน้ำหนักจะขึ้นขนาดนี่ตอนแรกไม่เลือดฝังคะเพราะไม่ซีถ้าจะมีน้องอรกกินยาคุมดีกว่าคะตอนกินไม่อ้วนเลยคะ

ควรเอาออกนะคะน้ำหนักลงไปเยอะมากตัวเองฝังของยี่ห้ออะไรคะ

2y trước

อิมพลานอน เอ็นเอ็กซ์ทีค่ะ

บ้านนี้ก็ไปเอาออกค่ะ เม็นมาทุกวันเลย

2y trước

ไม่ไหนก็เอาออกเลยค่ะ เอาที่เราไหว

ไปเอาออกดีกว่าค่ะ

2y trước

กังวลมากเลยค่ะ