ตอนนี้หนูน้อยได้3เดือนเเล้วมีความอยากทานกาเเฟ จะมีผลอะไรกับหนูน้อยมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมเเม่อยู่จ้า

หนูน้อยตอนนี้หนูน้อยได้3เดือนเเล้วมีความอยากทานกาเเฟ จะมีผลอะไรกับหนูน้อยมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมเเม่อยู่จ้ามั้ยค่ะ

1 Trả lời

อยากทานกับจำเป็นต้องทานต่างกันนะคะ หากเลี่ยงได้เลี่ยง หากเลี่ยงไม่ได้ ก็ดื่มได้วันละ 1 แก้ว แต่ที่ควรเลยคือไม่ดื่มค่ะ