ถ้าลูกเริ่มคอเอียงไปทางด้านขวามือ ต้องให้ลูกนอนเอียงทางไหน คอถึงจะกลับมาตรงเหมือนเดิมค่ะ?

หนูน้อย 5เดือน 23 วันค่ะ คุณแม่เป็นกังวลค่ะ

1 Trả lời

ม่เอียงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอหมอบอกปกติค่ะ

5y trước

เวลายืนน้องชอบทำคอเอียงขวา คุณแม่คิดว่าเอียง