แม่ๆปลุกลูกน้อยกันยังไง

หนูน้องในพุงชอบตื่นกลางคืน ทำให้แม่นอนไม่หลับ หลายคืนมากๆ บางวันตี3-4 ลูกยังคึกคัก​อยู่เลยคะ 🤣 ดิ้นทีฉี่จะเล็ด​ ทั้งๆที่พึงฉี่มา แม้ๆบ้านไหนมีวิธีปลุกให้น้องคึกคักตอนกลางวันบ้างไหมคะ ( น้องดิ้นกลางวันปกติ แต่กลางคืนคือคึกคักมาก แม่นึกว่าในท้องมี2คน กลางวันสงบ ถีบเบาๆ เลยอยากให้เล่นกลางวันบาง 🙈)​ อิแม่โทรมไม่ไหว27w #ทีมพฤศจิกา65 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง

1 Trả lời

ปกตินะคะ😂😂😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะดึกๆเข้าห้องน้ำหลายรอบมากค่ะลูกชอบปุกกลางดึกค่ะ