หนูท้องไหมแบบนี้สอบถามคุณแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องค่ะ น่าจะท้องอ่อนๆยุค่ะ อีก2 สัปดาห์ค่อยไปฝากครรภ์นะคะ

ชัดเจนขนาดนี้จะบอกว่าไม่ท้องก้ไม่ได้เเล้วจ้า ท้องเเล้วจ้า

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะคุนเเม่ป้ายเเดง👪🥰🥰

ท้องค่ะยินดีกับคุณแม่มือใหม่ด้วยนะค่ะ😊😊😊

ไม่ท้องมั้งค่ะขึ้นชัดซะขนาดนั้นค่ะ

2y trước

ควรรีบไปฝากท้องก่อนที่อายุครรภ์จะถึง12สัปดาห์นะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยคะ

ท้องแล้วค่า

ทัองค่าา

99.99%คะคุณแม่

ท้องค่ะ

ท้อง 100%ค่ะ