ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หนูท้องได้ 2 เดือนนิดๆนะคะก็คือ 9 สัปดาห์ค่ะ หนูอยากทราบว่า อาการคนท้องแบบว่าหนูแพ้หมูแต่ว่ากินได้แค่บางอย่างอ่ะค่ะแต่ว่ามีคนแนะนำให้หนูกินถั่วหรือถั่วเหลืองเยอะๆมันดีแบบร่างกายสำหรับเด็กไหมคะหรือยังไงคะคือใครมีแนะนำอะไรเพิ่มเติมช่วยบอกหนูหน่อยนะคะแล้วก็อีกอย่างนึงค่ะคนที่มีประสบการณ์ที่เป็นแม่แล้วอ่ะควรที่จะซื้อของใช้สำหรับเด็กตอน 2 เดือนเลยไหมคะเพราะว่าหนูจะได้รับมือถูกเพราะว่าหนูเป็นแม่มือใหม่อยู่ค่ะเลยยังปรับสภาพไม่ค่อยได้อยู่ค่ะ

1 Trả lời

ถั่วเเละถั่วเหลืองมีโปรตีนเยอะดีกับลูกมากๆค่ะ กินสลับกับนมวัวได้เลยนะคะ ถ้าเเพ้หมู ไห้เปลี่ยนมากินอกไก่ ปลา กุ้ง ไข่ ทุกอย่างมีโปรตีนเด็กในท้องต้องการโปรตีนนะคะ กินไห้ครบ5หมู่ก็โอเคค่ะ ส่วนเรื่องซื้อของสะดวกตอนไหนก็ซื้อได้เลยค่ะ บางบ้านเค้าถือก็อาจจะรอซื้อตอน 7-8-9เดือน หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในgoogleนะคะ เมนูคนท้อง ของที่ต้องเตรียม มีครบจ้า ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ กว่าจะปรับสภาพได้หลังคลอดอ่ะค่ะ