กลัวลูกจะตัวเล็ก

หนูท้องได้ 17 สัปดาห์ น้ำหนักหนูไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ กลัวลูกในท้องจะตัวเล็กค่ะ

เน้นบำรุงให้ถึงลูกค่ะ นมไข่ของมีประโยชน์ต่างๆ แม่ไม่จำเป็นต้องน้ำหนักขึ้นเยอะเสมอไป เรา9เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นแค่10โล ส่วนน้องในครรภ์3000 เองไม่ได้ตัวใหญ่แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

18 วีค นน ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่ไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักค่ะ เน้นทานแต่ของมีประโยชน์ดีกว่า

กินเยอะๆสิคะ