ท้องได้5W

หนูท้องได้5wกว่าแล้วแต่จำประจำเดือนวันสุดท้ายไม่ได้แล้วก็ยังไม่ได้ฝากท้องถ้าไปฝากหมอจะรู้เองได้ไหมค่ะแต่ก็พอจำได้ยังไม่ค่อยแน่ใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะจำไม่ได้แต่หมอจะเอาที่อุนตร้าซาวเป็นตัวกำหนดค่ะ