ปวดท้องมากค่ะ😓

หนูท้องได้37สัปดาห์กับ 3 วันแล้วเมื่อคืนปวดท้องวันนี้ปวดท้องทั้งวันท้องแข็งถี่ๆมีมูกเลือดออกมาหนูควรไปพบแพทย์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😓🙏

ปวดท้องมากค่ะ😓

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะจะคลอดแล้ว

2y trước

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงๆนะตัวเล็ก🥰

ควรไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ