ฝากครรภ์ราคา ประมาณเท่าไรคะ ทั้ง รพรัฐ รพเอกชนเลยค่ะ

หนูท้องแรกค่ะ เลยอยากทราบว่า ฝากครรภ์ราคา ประมาณเท่าไร

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ สิ่งแรกที่คุณแม่ควรคำนึงถึง คือ การฝากครรถ์ ซึ่งค่าฝากครรภ์ ก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป หากคุณแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ ก็อาจจะต้องรอคิวนานเป็ยพิเศษ เนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก แต่ในเรื่องของค่าใช้จ่ายไม่แพงมากนัก หากคุณแม่เลือกฝากที่โรงพยาบาลเอกชน คุณแม่ไม่ต้องรอคิวนานโดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/cost-of-giving-birth