หนูท้องตอนอายุ15 หน้าอายมั้ยค่ะ

ไม่หน้าอายค่ะ และจะขอชื่นชมด้วยซ้ำคะ ที่รู้ว่าท้องแล้ว ยังเอาน้องไว้ อายุไม่สำคัญคะ

หนูเลือกที่จะเป็นแม่คน ไม่ทำร้ายเค้า ถือว่าหนูเก่งมากแล้วนะคะ☺️

อายุ16ค่ะ