ควรทำไงดีคะ😟

หนูท้องตอนอายุ15 ตอนนี้ได้36+3w แต่เลิกกับพ่อของลูกเพราะ เค้าทำร้ายร่างกายเลยหนีมายุกับแม่ แต่เค้าก็ตามมา พยายามง้อ ด้วยความที่เราเข็ดเราเรยไม่กลับไปคบ เพราะมันหลายครั้งแล้ว เมามาแล้วมาด่ามาตบตีเรา เราเรยหนี แต่เค้าก็ตามมาหางานทำแถวเดียวกะที่หนูอยู่ เค้าบอกจะรับผิดชอบ แต่ที่เค้ามาอยู่มาทำงานเค้าไม่เคยให้เราเลยสักบาท แถมยังเที่ยวไปเที่ยวมาบอกไห้เรากับไปคืนดี แต่ไม่เปลี่ยนตัวเอง จนตอนนี้ ลูกจะออกอยู่แล้วเค้ายังเหมทอนไม่รับรู้อะไรเลย บล็อกเราทุกอย่าง ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปนชิ้นเปนอันไห้ลูกเลย ต้องทำไงดีคะ😢

1 Trả lời

เลิกค่ะ หรือติดต่อไปอยู่บ้านพักฉุกเฉินค่ะ มีของพร้อมให้แม่และเด็ก

4y trước

ตอนนี้มาอยู่กับแม่แล้วคะ แต่บ้านหนูจนเลยไม่มีอะไรจะรองรับน้อง