มีแม่บ้านไหนถ่ายเป็นสีดำบ้างค่ะ

หนูถ่ายเป็นสีดำมา3วันแล้ว มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าทานตัวโฟลิค ที่บำรุงเม็ดเลือด อุจจาระสีดำได้เป็นเรื่องปกติค่ะ

ทานยาบำรุงเม็ดเลือด ทำให้อุจจาระเป็นสีดำ เรื่องปกติค่ะแม่

หลังจากทานยาบำรุงไหมคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ

3y trước

ไช้ค่ะ แอบกลัวๆอะค่ะแม่ๆ

ปกติค่ะ เพราะทานยาบำรุง

น่าจะเป็นที่ยาบำรุงค่ะ