ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

หนูตื่นขึ้นมาหว่างขาเปียกค่ะไม่เยอะค่ะ รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนจะมีประจำเดือนอ่ะค่ะปวดนิดๆไม่เยอะค่ะ หนูควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ พอดีท้องแรกค่ะหนูไม่รู้ค่ะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ

3y trước

น้ำไหลออกมาไม่เยอะค่ะ ตอนนี้ไม่ไหลแล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะ ปวดนิดๆแบบพอรู้ค่ะว่าปวดท้อง หนูควรไปใช่ไหมค่ะ