เราจะกับไปสมุทรปราการ​ต่อดีไมนะ

หนูติดเชื้อมาจากแม่คะ แม่ติกมาจากพ่อ พ่อติดมาจากไหนก็ซาบกันเลย เพราะหนูกินนมแม่ เป็นตอนอายุ1เดือน20วัน เป็นมาตั้งแต่วันที่5/7/64 จนตอนนี้ก็หายแล้ว รอกักตัวคบที่ทางหมู่บ้าน​กำหนด​ไว้อีก14วันจ้า เดือน1เต็มๆ

เราจะกับไปสมุทรปราการ​ต่อดีไมนะ

บ้านอยู่สมุทรปราการหนีไปไหนไม่ได้เรย 😂 คลอดที่รามานี้แหละค่ะปลอดภัยสุดแล้วตอนนี้ น้องเก่งมากเรยนะคะหายแล้ว รอสถานการณ์ดีขึ้นค่อยกลับมาเถอะค่ะแม่ ตอนนี้ยอดพุ่งไม่มีลดเรย

3y trước

แม่ต้องกับไปหางานทำแล้วอะแม่ ตอนนี้ตังหมดแล้ว ไม่มีตังเพิ่มเลยมีแต่ลดๆ

บ้านนี้กลับจากสมุทรปราการมารอคลอดค่ะ กักตัวที่ทางหมู่บ้านจัดให้ได้5วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ มีลูกช่วงโควิดมันยากมากจริงๆ

3y trước

กักตัวกว่าผ่านไปแต่ละวัน ทรมานมากค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากค่ะ

บ้านนี้อยู่สมุทรปราการคะ แค่สิ้นเดือนนี้จะกับไปรอคลอดที่บ้านนอกแล้วคะ ยอดพรุ่งไม่ลดเลย

3y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่🙏🙏🙏

อย่าพึ่งกลับเลยค่ะ รอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ ค่อยไปใหม่นะคะ ❤️❤️

3y trước

อยู่ไม่ได้แล้วคะแม่ ทางแม่แฟนไม่เอาลูกตัวเองเลย เอาแต่ลูกผู้หญิง​เพราะขายได้ไง ลูกผู้ชาย​ขายไม่ได้ถึงไม่เอา

พระคุ้มครอง​เด้อลูก

อันนี้คะแม่รองดูคะ