เจ็บท้องน้อยเหมือนคอนเป็นเมน

หนูตั้งท้องได้5สัปดาแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอฝากท้องนะค่ะ(ช่วงนี้โรคเยอะ)แต่ถ้าเอามื้อกดตรงทีเจ็บมันจะหาย. เป็นบ่อยนะค่ะ2-3วันที อยากรู้ว่าเป็นไรควรทำไงดีค่ะ

ไปฝากท้องเถอะค่ะ 3เดือนแรกลูกต้องการยาบำรุง​อย่างมากนะคะแม่ อย่ากลัวโรคเลยค่ะไม่รู้ว่ามันจะหมดไปตอนไหน แล้วแม่จะได้ฝากเมื่อไหร่ ใส่แมส พกเจลล้างมือ อยู่ให้ห่างจากคนอื่นหน่อย อดทนเอานะคะแม่

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายค่ะ ของเราตอน 5 สัปดาห์ก็ปวดท้องค่ะ แนะนำไปซื้อโฟลิคมาทานไว้ก่อนนะคะ ระหว่างรอฝากครรภ์ สำคัญมากค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ดีกว่านะคะแม่ จะได้ยามาบำรุงค่ะเพราะสำคัญมากๆค่ะ

รีบไปหานะคะ ป้องกันเอาค่ะ เพราะลูกต้องได้รับโฟแลต

น่าจะมดลูกขยายค่ะ รีบไปฝากครรภ์ด้วยนะคะ

แนะนำแม่ไปฝากท้องนะคะ