อยากทราบ

หนูตั้งท้องได้3เดือนแล้ว(ท้องแรกด้วยเกี่ยวไหมคะ) แต่ท้องยังไม่ออกเลย แบนราบเหมือนคนไม่ท้องเลย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่พอมีอาการแพ้อยู่เรื่อยๆกินข้าวได้น้อยน้ำหนักก็ลดลงไม่เพิ่มขึ้นด้วยคะ แม่บ้านคนไหนเป็นแบบหนูบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 14สัปดาห์แร้วค่ะ ท้องก้ไม่ออกเหมือนกัน บางคนเขาก้ออกตอน7-8เดือนค่ะแม่