อาการตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

หนูตั้งครรภ์ได้5 w ซึ่งมีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาไม่เยอะค่ะ ซึ่งคิดว่าไม่ใช่ตกขาว มันเกิดขึ้นเพราะอะไรค่ะขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วยค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

2mo trước

ไปหาหมอค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีอะไรออกมาจากช่องคลอดยกเว้นตอนใกล้คลอดค่ะ