ปกติตรวจเจอถุงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

หนูตั้งครรภ์5สัปดาห์ยังซาวด์ไม่เจอเลย

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เริ่มแรกเราฝากที่ รพ.เพชรเกษม2 คุณหมอก็ซาวน์ให้นะคะ เห็นถุงตั้งครรภ์ปกติ แต่ก็ให้ระวังเพราะยังเล็กมาก แล้วก็ให้มาซาวน์ใหม่ว่า โตขึ้นไหม ทีนี้เราก็เปลี่ยน รพ.ค่ะ มาฝากเกษมราษฎ์ ทีนี่ไม่ซาวน์ให้เลย ครั้งแรกที่ไปคือ ได้พบพยาบาล ครั้งที่สองพบหมอฟังเสียงหัวใจแต่ยังไม่ได้ยิน ครั้งที่สามพบพยาบาลค่ะ เฮ้อ อยากซาวน์เหมือนคนอื่นบ้าง อยากเห็นพัฒนาการ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดตอน6wเจอแต่ถุง8wเจอน้องหัวใจเต้น ท้องอ่อนปกติจะซาวช่องคลอดค่ะซาวหน้าท้องไม่ค่อยเจอนอกจากเครื่องทันสมัยจริงๆ

บ้านนี้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 4 สัปดาห์คะ ซาวด์เจอหัวใจลูกเต้น 7 สัปดาห์ ซาวด์เจอลูกครบสมบูรณ์ แขน ขา 10 สัปดาห์คะ

ของเราไปคลินิคนึงหมอบอกไม่เจอ(เหมือนไข่ไม่มีเชื้อ)​พออีกวัน​เปลี่ยนคลินิค​ ตรวจเจอปกติดีใจมากๆเลย5wคะ(ตอนนี้12wแล้ว)​

ต้องซาวทางช่องคลอดนะคะ ตอน 5วีค เจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ ถ้าซาวหน้าท้องจะไม่เจอค่ะ

เหมือนกันของเรา6w4dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องอีก2อาทิตย์นัดซาวใหม่จร้า

ตอนยังไม่5วีคเจอถุงค่ะ แต่ยัง ไม่เจอหัวใจค่ะ 10วีคถึงเจอหัวใจ

ของเรา 6 สัปดาห์คะ เห็นตัวจิ๋วเดียวกับหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้ว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา 8w เจอแต่ถุงไม่เจอตัว เจอตัวตอน 10w

ของเรา 5 w 5 วัน เจอถุงแล้วก้เหงหัวใจเต้นด้วย