เสือดออก

หนูตั่งท้องได้สองเดือนแล้วแต่มี. เสือดไหลออกมาแต่ออกมาไม่มาก. มาพอติดกางเกงใน. จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ มีใครรู้บ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ. อยากรู้. มากเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะ หมอจะได้ตรวจให้คะ บ้านนี้ก็เป็นคะ เลือดออกตอน 18 w 27 w แล้วก็พึ่งออกอีกเมื่อวาน 31+4w ไปหาหมอได้ตรวจภายในฟังเสียงหัวใจคะ มีเลือดในช่องท้อง หมอให้ฮอร์โมนมากินเพิ่ม 5 วัน กินวันละ 3 เวลา ปกติได้ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์คะ หมอจะให้ฉีดถึง 36w ตอนนี้หมอให้นอนพักคะ หมอให้ระวังให้มาก กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ รีบหาหมอนะคะจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกคะ

มื้อวานเราก็มีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไรถ้าเลือดสีแดงหรือเป็นก้อนรีบไปโรงพยาบาลเลย

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เลือดออกเหมือนกัน ไปหาหมอ หมอว่าภาวะแท้งคุกคาม ตอนนั้ลูกคลอดมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

ไปหาหมอแล้ว. หมอบอกว่าอาจจะแท้งได้. เพราะตอนนี้บอกว่าถุงน้ำเด็กมันไม่โตขึ้นเลย

ถามเป็นวันแล้ว คุณแม่ท่านอื่นก็แนะนำให้ไปหาหมอแล้ว แม่ยังไม่ไปหาหมออีกหรือคะ

หาหมอด่วนจ้า.. คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้ง​ ควรไปหาหมอนะคะ

แท้งคุกคาม​ หาหมอด่วนค่ะ​

เสี่ยงแท้งน่ะค่ะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ