ความสุขของฉัน🥰🤰🏻

หนูตรวจเจอเมื่อเช้าเลยค่ะแม่ๆ ดีใจมากๆเลย จะได้เป็นแม่คนแล้ว🥰🎉🎊❤️

ความสุขของฉัน🥰🤰🏻

ยินดีด้วยนะคะ บำรุงเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค้ะ🙏🏻🥰

ยินดีด้วยค่ะ..หาหมอฝากครรภ์เลยจ้า

ปจด.ขาดกี่วันค่ะมีอาการอะไรมั้ย

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

โพสที่ตามหา ยินดีด้วยนะคะ ❤️

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค้าา🙏🏻🥰

ว๊าววว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🎉

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ