สอบถามแม่ที่ฉีดยาคุมหน่อยค่ะ..

หนูตรวจภายในและฉีดยาคุมตอนลูกได้เดือนกว่า แล้วประจำเดือนมาตลอดจนถึงวันนี้เลยค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ...

มาเยอะหรอค่ะ บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ปจด.มากระปิดกระปอย น่าหงุดงิดมากค่ะ

บางวันก็นิดหน่อยบางวันมามาก