ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

หนูดึ่งตรวจครรภ์เมื่อเช้าขึ้น2ขีดชัดมากยังไม่กล้าบอกไครเลยและไม่รุ้จะทำยังไงต่อคะ ต้องดูแลตัวเองยังไงต้องไปฝากตอนไหน โชคร้ายคือเรามาตกงานอีก😑#ท้องแรกคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ลองติดต่อ รพ. รัฐใกล้บ้านน่าจะมีโครงการฝากท้องฟรีอยู่ค่ะ เราใช้สิทธิประกันสังคมฝากครรภ์ฟรี 5 ครั้ง หลังจากนั้นก็เสียครั้งละ 300-400

4y trước

ขอบคุณคุณคะ

ประจำเดือนขาดนานรึยังคะ ถ้าเกิน 8 สัปดาห์ก็ไปฝากได้เลยค่ะ ถ้าไปก่อน 8 สัปดอาจจะยังไม่เห็นตัวเด็ก

4y trước

ขอบคุณนะคะ