อยู่ในช่วงเห่อลูกค่ะ5555😍😍

หนูชื่อน้องมะปรางนะคะ ตอนนี้อายุได้ 17 วันเเล้ว ไหนใครเห่อลูกเเบบเราบ้างมาอวดรูปลูกกันหน่อยเร็ว😊😀#ท้องแรกคะ

อยู่ในช่วงเห่อลูกค่ะ5555😍😍
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ค่อยเห่อค่ะ แต่ไปไหนไม่ได้เล้ยยยยย ต้องให้เห็นลูกตลอด 😂😂😂🤣🤣🤣