สวัสดีค่ะ...

หนูชื่อ เลดี้ นะค้าาา เผลอแปบเดียว โต4เดือนเเล้ว ทรมานใจทุกครั้ง ที่ไปทำงาน คิดถึงลูก อยากเลี้ยงเอง เเต่งานกับเงินก็สำคัญ เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ?

สวัสดีค่ะ...
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ จะครบ 3 เดือนแล้วต้องกลับไปทำงาน คิดแล้วก็ใจหวิว คิดถึงลูก