รายงานตัวจร้า 39 วีค 2 วัน

หนูชื่อ น้องมีตังค์ 3โลกว่าค่ะ ความเจ้บปวดที่งดงาม เจ็บท้องตอนเที่ยง คลอดน้องเวลา 13.48 ความเจ็บปวดที่งดงาม น้องจ้ำม่ำหนึ่งนิด กว่าจะออกมาทำแม่เจ็บมากเลย

รายงานตัวจร้า 39 วีค 2 วัน
1 Trả lời

ยินดีด้วยน๊าา💕😍