ช่วยตั้งชื่อเบบี๋หน่อยค่ะ

หนูชื่อ ไอซ์ เบบี๋ในท้องเป็นผู้หญิงตั้งชื่อว่าอะไรดีคะ อยากได้สองพยางค์ ค่ะ

- ออร์แกน Organ (เครื่องดนตรีเหมือนเปียโนเล่นในโบสถ์) - เอแคลร์ Eclair (ขนมไส้ครีมเป็นภาษาฝรั่งเศส) - ไอด้า Aida (ภาษาอิตาเลียน แปลว่า ความสุข) - เอริ Eri (ภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ให้พร)

แม่ชื่อไอซ์ ลูกก็ชื่อน้องน้ำแข็งค่ะ คู่กันเลย555

ออนิว ออกัส อามมี่ อาย อิ๋ว.

อิงฟ้า อันปัณ อันดา แอมแป

อิมเมจ อิงอิง อิงฟ้า อันดา

อลิณ. องุ่น.

อลิช อิง อิ้ง

ไอรีน แอริน

อุ๋งอิ๋ง

ไอติม