แล้วแต่แม่ๆเลยนะคะ🙏🏻

หนูจะมาขอรับบริจาคของที่เคยใช้แล้วยังดีหรือยังไม่ได้ใช้ ครอบครัวหนูเขาไม่สนใจ หนูยอมรับว่าทำตัวแย่ ทำให้ท้องในวัย20แต่น้องมาแล้วให้ทำยังไงใช่มั้ยคะ แม่ๆคนไหนอยากส่งต่อบอกทีนะคะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

คุณแม่ลองหน้าโปรไฟล์ของเราสิเราลงโพสต์ไว้อยู่นะสำหรับใครที่ต้องการจะรับบริจาค