แตกแล้วจ้า ทีมมกรา

หนูคลอดแล้วครับ? น้องเจ้าสมุทร มารายงานตัววว? ผ่าคลอด 38w3d วันที่ 10/01/20 น้ำหนัก 3,900กรัม??? #ผ่าเพราะท้องแรกผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วจ้า ทีมมกรา

ตอนท้องเเม่กินอะไรเป็นพิเศษค่ะ😁😁น้องออกมาน้ำหนัก3.9โล เเนะนำได้ไม่ค่ะ เเม่มือใหม่ เลยไม่รู้เรื่องนี่เท่าไหร่ เเม่พอจะเเนะนำได้ไม่ค่ะ

5y trước

ทานทุกอย่างเลยค่ะแม่ น้ำเต้าหู้วันละถุง นมแอนมัม ตราหมี กล้วย ไข่ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 38W 2D มีมูกเลือด กับท้องแข็ง เราก็รีบไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิด เป็นอาการเตือนใกล้คลอด ให้กลับบ้านมาลุ้นต่อคะ

5y trước

ใกล้ได้เห็นหน้าแล้ว สู้ๆนะคะ

ทำไมแม่ผ่าค่ะของเราก้อ38แล้วเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่เเววเลย

5y trước

ท้องแรกผ่าค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าา คลอดธรรมชาติหรือผ่าอะตัวเอง ลูกเราหนัก3,000 38+1 แล้ว😁

5y trước

ขอบคุณค่า เลี้ยงง่ายๆเป็นเด็กดีนะค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมาก

แม่ทานอะไรบำรุงค่ะ น้อง นน.ดีจังเลย

5y trước

ทานทุกอย่างเลยค่า ทานน้ำเต้าหู้ก่อนนอนสลับกับนม เป็นส่วนมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีด้วย

คุณแม่ทานอะรัยบำรุงค่ะ นน.ดีจัง🥰

5y trước

ทานทุกอย่างเลยค่ะแม่ นมทานสลับๆกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำเชียว