ลูกดิ้นจะรู้สึกแบบไหน

หนูขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ ถามด้วยความไม่รู้นะคะ เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกประมาณแบบไหนคะ แล้วลูกจะเริ่มตอนอายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ พอดีตัวหนูเองเป็นคุณแม่มือใหม่แล้วท้องเเรก หนูกลัวแล้วก็กังวลอะคะ เลยอยากสอบถามแม่ๆนิดนึงนะ 16สัปดาห์ 3วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราตอน19วีครู้สึกว่าหน้าท้องกระตุกๆค่ะ พอผ่านไปสองสามสัปดาห์เริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับๆอยู่ในท้องค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้16 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

8mo trước

ตัวเราเองก็กังวลบางคนบอก4เดือนก็ดิ้นเเล้ว แล้วเราเองยังไม่รู้สึกอะไรเลย เลยต้องแอบมาถามแม่ๆที่มีลูกมาก่อนเเล้ว😁