น้อง7เดือนเป็นหวัด

หนูขอระบายหน่อยได้ไหมค่ะ ลูกหนูมีน้ำมูกเกิน10วัน บอกแฟนให้พาลูกไปหาหมอแต่ไม่ไป เขาห่วงงานกลัวไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกหนูเข้าใจ แต่แม่ของหนูโทรมาพูดใส่แค่หวัดมีน้ำมูก ไม่ต้องไปหาหมอ กินแต่ยาลดน้ำมูก จมูกไม่ต้องล้าง แค่ไม่มีไข้ก็ไม่ต้องไปหรอค่ะ สงสารลูกเวลาหายใจแต่ละครั้งต้องสูดน้ำมูกให้โล่ง แถมสูดลงคอ 2วันมานี้น้องไม่ยอมกินนมเลย ข้าวก็ไม่กิน

มันมีที่ดูดน้ำมูกนะคะแม่ลองศึกษาดู(เราเจอในแอพshoppee)แต่ว่าไปหาหมอน่าจะไวกว่า