สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หนู27wแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่เก่งเลย หรืออาจจะเป้นเพราะหนูท้องหนา เลยไม่ค่อยรู้สึก แม่ๆบ้านอื่นดิ้นเก่งไหมค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่จะดิ้นกับรู้สึกโก่งตอนเช้า เเต่กลางวันมาไม่ค่อยดิ้นเเรง กับตอนดึกที่ดิ้นเเต่บางครั้งเเม่ก็รู้สึกว่ามันไม่เเรงเหมือนบ้านอื่น😅

หน้าท้องหนาก็มีส่วนค่ะแม่ บ้านนี้31+3แล้วเวลาน้องพลิกตัวขึ้นมาเป็นศอกเป็นหลังเลยค่ะทรมาณมาก

รอค่ะคุณแม่ รออีก นิด เดี๋ยวรู้เลย ตอน 27w ก็ไม่เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ทางนี้ 28w ดิ้นเก่งมากกกกกก

บ้านนี้27+2w ดื้นเก่งมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืนเอาแทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว😁

ดิ้นเก่งมากค่ะโก่งตัวเก่งด้วยโดยเฉพาะตอนกลางคืนชอบดิ้นตอนนอนตะแคง

29w ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ตอนดึกพอนอนเเล้วดิ้นเก่งมาก

ดิ้นเก่งตั้งแต่27wคะตอนนี้28+4w ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้28+5ดิ้นเก่งมากค่ะถีบจนเจ็บซี่โครงเลยค่ะ

บ้านนี้24+3wยังไม่รุ้สึกเลยค่ะกังวลมาก

ท้องโยกเลยเเหละค่ะคุณแม่