เด็กเดือนตุลาคม63

หนุ่มหล่อสาวสวยเดือนตุลาโตกันไปถึงไหนแล้วคะ ลูกสาวบ้านนี้ไม่ยอมนอนห่วงเล่นเหลือเกินค่ะ คว่ำหงายเองทั้งวันคุยก็เก่ง กินมือแทนนมแม่สะแล้วค่ะ55555แม่แอบเครียดกลัวน้ำหนักน้องจะลง #ลูกคนแรก

เด็กเดือนตุลาคม63
1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวน้องไม่กินค่ะบ้านนี่ก็เป็นติดเล่นกลางวันแทบไม่นอนตอนนี่ฝึกคว่ำอยู่ค่ะ น้องจะกินนมจะไม่ทำให้ตัวเองอดค่ะ