การตั้งครรภ์

หนุมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน หลังจากมีเพศสัมพันธ์ผ่านมาได้ 1อาทิตย์ประจำเดือนมาผิดปกติ มาน้อยมาก 1-2 วันก็หาย เลยรอให้รอบปกติมาเเต่ก้ไม่มาสักที เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาเเต่มีเพศสัมพันธ์ยังครบไม่ครบ 1-2 เดือน พอตรวจมันขึ้นเเค่ขีดเดียว อยากรุว่าที่ประจำเดือนมาเร็วมันเกิดจากความเครียดรึป่าวคะ

ประจำเดือนมาช้าหรือเร็ว ผิดปกติ เกิดจากความเครียดได้ส่วนนึงค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะอยากรู้จิงๆๆคะ