รบกวนถามแม่ๆด้วยค่ะ

หนังศรีษะลูกเป็นตุ้มหนองเล็กๆ เป็นเพราะอะไรหรอคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

รบกวนถามแม่ๆด้วยค่ะ

น่าจะผดร้อนไม่ก็แพ้อะไรสักอย่างค่ะ

5y trước

คิดว่าน่าจะเป็นเพราะร้อนรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ เมื่อวานพาน้องไปข้างนอกใส่หมวกให้ พอเช้านี้มาดูเพิ่งเห็นเป็นตุ่มหนองขึ้น