เท้าบวมไม่ไหวเเล้วขอคำปรึกษา​หน่อยจ้าแม่ๆ

หนักใจมากเลยคะไม่เคย #เท้าบวม​ ใหญ่​ขนาดนี้มาก่อนมันตึงแน่นมาก​ แช่น้ำอุ่นก็ไม่หาย​ #ขอวิธีบรรเทาอาการ​ จากแม่ๆหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท้าบวมไม่ไหวเเล้วขอคำปรึกษา​หน่อยจ้าแม่ๆ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณ​คะเดียวจะลองปรึกษา​หมอคะ