น้องได้6เดือน

หนักใจมากคะตอนนี้ มีปัญหาเรื่องหน้าอกไม่เท่ากัน. ลูกน้อยก้ติดเต้า ไม่ยอมดูดขวดนมอีก. น้ำนมก้น้อย ไม่รุ้จะทำไงดี? หน้าอกไม่เท่ากัน..เซ็งเบย..

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่า แม่ฟลูไทม์ ลูกเข้าเต้าล้วน เรายังไม่เคยหัดให้ลูกกินขวดเลยค่ะ 😂

5y trước

😍😍