แอบแตกก่อนค่ะกำหนดคลอด26สิงหาแต่คลอด6สิงหาได้.ผ.ช.น้ำ

หนัก3.2กรัม.ค่ะ

แอบแตกก่อนค่ะกำหนดคลอด26สิงหาแต่คลอด6สิงหาได้.ผ.ช.น้ำ

ยินดีด้วยนะค่ะ 😙💕 บ้านนี้ รอน้อง คลอด 25 สิงหาคม ค่ะ 💕

4y trước

25เหมือนกันค่ะอยากเเตกเเล้วนับวันรอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้30สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว😍

นัดคลอด26เหมือนกันค่ะไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆน๊าตัวเล็ก💕🥰

บ้านนี้กำหนด 29 สิงหา 63 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

อยากแตกบ้างจัง กำหนด26 ส.คเหมือนกันค่ะ

26เหมือนกันค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะ

บ้าน​นี้กำหนด 29​ สค ยังไร้วี่แวว

18 ส.ค. อยากคลอดแล้ว ยินดีด้วยน้า

22สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยจ้า