หญิงหรือชาย

หญิงหรือชายช่ายบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หญิงหรือชาย

ซาวด์ดูกับตรวจNIPTถึงจะชั่วค่ะ ลักษณะท้องและหน้าตาแม่ไม่ได้ช่วยบ่งบอกเลยค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

เราท้อง ญ/ช เหมือนกันเลย ท้องแหลมพุ่ง ไม่ออกข้าง ซาวน์เท่านั้นค่ะ ดูท้องเราคือทายผิดแน่

เครื่องอัลตราซาวด์เป็นการบ่งบอกเพศน้องที่ชัดเจนที่สุดค่ะ ไม่เกี่ยวกับ ท้องแหลม ท้องกลม

3y trước

ส่วนหนึ่งค่ะแม่

โดยมากถ้าพ่อแพ้ท้องแทนแม่จะได้ลุกสาวนะ ความเชื่อส่วนตัว ลุกสาว3คนแม่ม่แพ้เรยจร้า

น่าใสท้องแหลมเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 🥰

หน้าจะเป็นผู้ชายค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวสิวเต็มหน้าเลย😊

3y trước

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิวเลย ได้ลูกสาวค่ะ

ชายค่ะ ตอนนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะ

น่าจะ ผู้ชาย นะคะ😊😊😊

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ😊

ซาวค่ะถึงจะรู้